• GEYSER
  • SẢN PHẨM
  • TIN TỨC
  • Hỏi Đáp
  • Liên Hệ
  • HOTLINE
Tìm kiếm
NGÔN NGỮ
scroll down

Sự khác biệt của máy lọc nước Nano Geyser so với các sản phẩm khác là gì?

Sự khác biệt đầu tiên của máy lọc nước Nano Geyser so với các dòng máy khác là đến từ lõi lọc Aragon. Lõi lọc Aragon ra đời là một bước tiến lớn của ngành công nghệ máy lọc nước. Lõi lọc Aragon sử dụng công nghệ lọc được tích hợp cơ chế 4 trong 1 đầu tiên trên thế giới: lọc cơ học, lọc hấp thụ, trao đổi ion và lọc diệt khuẩn. Nước sau khi qua lõi Aragon đã được hấp thụ hoàn toàn các loại vi sinh, vi khuẩn...nên nước có thể uống được ngay mà không cần đun nấu.

Sự khác biệt thứ hai là máy lọc nước Nano Geyser không cần dùng điện. Như chúng ta đã biết máy lọc nước RO với công nghệ thẩm thấu ngược thì bắt buộc phải sử dụng máy bơm để tạo áp lực nhằm đẩy nước qua màng RO. Chính vì vậy mà bất kỳ máy RO nào cũng đều phải dùng điện để vận hành máy bơm. Chúng ta cần phải hiểu rõ vấn đề ở đây: máy RO dùng điện không phải để sử dụng cho quá trình lọc nước mà dùng để vận hành máy bơm.

Trong khi với công nghệ Nano lợi dụng áp lực tự nhiên của nước ở trên cao thì không cần phải sử dụng đến máy bơm. Chính vì vậy sẽ không cần dùng đến điện.

Sự khác biệt thứ ba là máy lọc nước Nano Geyser sử dụng công nghệ thẩm thấu hiện đại nên không có nước xả thải. Điều này giúp cho người tiêu dùng có thể tiết kiệm được một sự lãng phí rất lớn.

Sự khác biệt thứ tư cũng là sự khác biệt rất quan trọng. Máy lọc nước Nano Geyser với công nghệ Nano hiện đại có thể lọc sạch hoàn toàn các loại vi sinh, vi khuẩn...nhưng vẫn giữ nguyên được các khoáng chất tự nhiên có trong nước. Điều này khác hoàn toàn với các dòng máy RO, máy RO sau khi lọc không thể giữ lại các khoáng chất tự nhiên trong nước mà phải sử dụng thêm các lõi tạo khoáng nhân tạo, điều này về lâu về dài sẽ gây ảnh hưởng đến sự cân bằng khoáng chất trong cơ thể.

0901332255