• GEYSER
  • SẢN PHẨM
  • TIN TỨC
  • Hỏi Đáp
  • Liên Hệ
  • HOTLINE
Tìm kiếm
NGÔN NGỮ
scroll down

Logo máy lọc nước nano geyser của Nga

Vào đầu những năm 1980, một nhiệm vụ vô cùng cấp thiết đã được đặt ra cho các nhà khoa học của Viện Radium Khlopin tại Leningrad (nay là St Petersburg) đó là phát triển một công nghệ nhằm xử lý nguồn nước bị nhiễm phóng xạ cao đang xảy ra trên các tàu ngầm nguyên tử Liên Xô.

Các kết quả nghiên cứu đầu tiên đã thu được vào năm 1986, các nhà khoa học đã tổng hợp được một vật liệu lọc chưa từng có trên thế giới với tên gọi Ion-Exchange Microporous Polymer Aragon(gọi tắt là Aragon). Chất liệu đặc biệt này có khả năng lọc nước rất cao: không chỉ loại bỏ các chất ô nhiễm phổ biến mà còn loại bỏ cả các loại vi khuẩn, vi rút và hạt nhân phóng xạ. Đặc biệt, Aragon đã trở thành bí kíp công nghệ(know- how)đem lại sự thành công cho công ty Geyser sau này.

 

Năm 1986, các nhà khoa học của Viện Nghiên cứu Nga đã quyết định phát triển công nghệ Aragon dựa trên nền tảng khoa học đã đạt được nhằm cho ra đời một lõi lọc mới được cải tiến, chuyên xử lý nước uống cho các hộ gia đình. Với nỗ lực của mình, những nhà sáng lập ra công ty Geyser đã bắt đầu phát triển và sản xuất các dòng máy lọc nước cho gia đình đầu tiên và đã nhận được những hưởng ứng vô cùng tích cực từ người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Trong 23 năm tiếp theo, Tập đoàn Geyser phát triển mạnh mẽ và vào năm 2009 đã trở thành một trong những công ty dẫn đầu thị trường về dòng máy lọc nước gia đình.

Nhờ những nỗ lực nghiên cứu và phát triển không biết mệt mỏi Geyser đã cho ra đời các vật liệu tiên tiến, vượt thời đại trong nhiều thập kỷ qua và hiện tại vẫn chưa có vật liệu nào có thể cho khả năng sánh kiệp như: Vật liệu Aragon, nguyên liệu bộ lọc Ecotar . . .

Chưa tính các vật liệu nào khác chỉ tính riêng vật liệu lọc Aragon các nhà nghiên cứu của Geyser đã được cấp hơn 20 bằng sáng chế khoa học của Cộng Hòa Liên Bang Nga.

Thành quả nghiên cứu này còn được công nhận ở nhiều tổ chức khác như: trường ĐH Vienna State, các chuyên gia của St Petersburg Viện Quân Y, Viện lâm sàng và thực nghiệm y học, Học viện khoa học y tế Nga, Tổng Công ty Welthy chuyên về nước tinh khiết ở Nhật Bản, Viện Nghiên cứu Pasteur, Viện Quốc tế về thẩm mỹ Y khoa…

 

Ngày nay sản phẩm Geyser đã được tin dùng và có mặt ở hơn 40 quốc gia lớn nhỏ trên thế giới, trong đó Việt Nam là một trong những quốc gia sử dụng rất nhiều sản phẩm của Geyser do chất lượng và độ tương thích của máy lọc nước Nano Geyser với nguồn nước Việt Nam.

Mặc dù các sản phẩm theo công nghệ Nano của Geyser chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam trong vòng 5 năm gần đây. Nhưng đã và đang nhận được rất nhiều cảm tình đến từ người tiêu dùng. Sự tin tưởng này có được là do chất lượng máy được lắp ráp theo công nghệ Nano hiện đại của Geyser đã cho ra nguồn nước tinh khiết nhưng vẫn giữ nguyên được các khoáng chất tự nhiên có trong nước. Tính ưu việt của dòng máy Nano so với các dòng máy khác là máy không cần dùng điện và không có nước xã thải đã mang lại sự tiện lợi an toàn và kinh tế cho người sử dụng.

Chứng nhận
cơ khí chính xác
kết luận của hiệp hội đầu bếp
kết luận về thẩm mỹ
0901332255